kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Chuyển nhà là một công việc phức tạp muốn có được một quá trình nhanh gọn lẹ và đảm bảo hiệu quả chúng ta nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà, tuy nhiên cần phải có những lưu ý mà những người chưa có kinh nghiệm chuyển nhà cần lưu ý.

Nếu bạn chưa bao giờ phải chuyển căn hộ,nhà cửa với một đống đồ mà không biết nên làm như thế nào,nên vận chuyển như thế nào thì bạn chưa có thể hình dung hết các phiền toái hay các vấn đề phát sinh với công việc này, tuy nhiên vấn đề nào cũng có cách giải quyết nhất là khi bạn chuẩn bị mọi thứ chu đáo cùng với việc tham khảo các thông tin hữu ích liên quan.

Vấn đề gây khó khăn cũng như quan trọng nhất đối với việc chuyển nhà đó là đóng gói đồ đạc vì thế các lưu ý để đóng gói đồ đạc một cách gọn gàng luôn là ưu tiên hàng đầu cho việc chuyển nhà. Thông thường tự đóng gói đồ đạc là phương án lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm nhất, việc tự đóng gói giúp bạn rà soát đồ đac của chính mình tuy nhiên chuyện này chỉ hợp lí nếu đồ đạc của bạn đơn giản và nhỏ gọn, còn đối với trường hợp bạn có cả tấn đồ đạc thì việc này vừa tốn thời gian lại rất khó khăn.

Phương án lựa chọn trong trường hợp này là nhờ tới các dịch vụ chuyển nhà nhất là chuyển nhà trọn gói. Với việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà bạn vừa tiết kiệm được thời gian vừa an tâm về việc chuyển nhà của mình đã có những người chuyên nghiệp xử lí. Tuy nhiên, vẫn có những lưu ý khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà vì vậy tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước về việc chuyển nhà cũng không thừa đối với bạn đâu nhé.

Thứ nhất: Điều đầu tiên bạn phải lưu ý đó là lựa chọn nhà cung cấp thích hợp

Dịch vụ chuyển nhà ở TP.HCM hay Hà Nội đều rất phong phú tuy nhiên nổi tiếng và đáng tin cận vẫn phải kể đến Thành Hưng,Danh Tính, đây là một địa chỉ uy tín cho những ai muốn tìm đến dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, nhân viên tận tình và cẩn thận, thực hiện công việc một cách có trách nhiệm.

Ngoài ra cũng phải kể đến một số địa chỉ hay khác như Taxi tải 24, vận chuyển Như Ý, Thời Đại Mới…..cũng phải lưu ý một số công ty chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển thay vì dịch vụ chuyển nhà trọn gói nên hãy lưu ý để chọn cho mình đúng gói dịch vụ. Nếu bạn không có thời gian nghiên cứu các dịch vụ có thể đăng tin ở các web rao vặt miễn phí.

Quá trình chuyển nhà của công ty Danh Tính– Nguồn: chuyennhatrongoi.com.vn

Thứ hai: Các lưu ý khi đóng gói đồ

Vì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chúng ta giao hoàn toàn mọi việc cho bên công ty và nhân viên công ty nên để tránh tình việc mất mát đi những vật dụng quan trọng, tư trang đắt tiền hay đồ dễ thất lạc chúng ta nên làm một động tác là đóng gói những đồ đạc này lại ở va li hoặc những vật đựng chắc chắn có ghi chú phía trên và để riêng khóa cẩn thận.

Đối với các đồ cá nhân tự đóng gói như áo quần, giày dép, sử dụng hộp carton (các – tông ) to, bền, chắc tiện lợi. Ở Hà Nội muốn mua thùng carton có thể tới Hàng Cân mua thùng cũ, phương án tốt nhất là dùng đựng ti vi cũ vì các thùng này thường size lớn và chất liệu rất dày, cứng cáp, còn nếu ở Hồ Chí Minh có thể liên hệ địa chỉ ở đường Nguyễn Thông hoặc cửa hàng giữa khúc Nguyễn Thông và Hai Bà Trưng chuyên bán thùng giấy giá cả từ 25 ngàn đồng cho tới 35 ngàn đồng tùy kích cỡ.

Sau khi chuẩn bị xong đừng quên những cuộn băng keo bản lớn, cuộn dây buộc là loại vải mềm, dài, búi dạ thường được bán ở các quầy tạp hóa. Còn đơn giản nhất cho tất cả dụng cụ cần thiết nói trên có thể tìm kiếm ở rao vặt TP.HCM hoặc rao vặt Hà Nội. Một lưu ý để giúp đỡ các công ty chuyển nhà trọn gói bạn có thể ghi chú ở ngoài các hộp chuyển đồ về đựng vật gì, vị trí đặt đồng thời ở nhà mới ghi chú nơi cần cần đặt, hướng đặt.

Ví dụ ở vị trí muốn đặt giường lấy một tờ giấy trắng, ghi chú giường, xoay về phía cửa sổ, bàn song song tường…với các chỉ dẫn cụ thể như vậy, dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ trở nên hoàn hảo cho bạn. Việc cuối cùng đi với vấn đề đóng gói là ghi chú lại đồ đạc, bạn cần có bản ghi chú đồ đạc cho từng phòng để tiện cho việc kiểm tra đối chiếu lại sau khi vận chuyển đến nhà mới.

Đóng gói đồ đạc – Source: chuyenkhoxuong.com.vn

Đóng gói đồ đạc – Source: chuyenkhoxuong.com.vn

Thứ 3: Yêu cầu với các dịch vụ chuyền nhà trọn gói

Với việc sử dụng dịch chuyển nhà trọ gói đồng nghĩa bạn giao phó toàn bộ đồ đạc của gia đình mình vào công ty này nên việc đặc ra những yêu cầu nhất định sẽ không phải là thừa.

Ví dụ bạn nên thỏa thuận trước về các yêu cầu về an toàn đồ đạc, những đồ dễ vỡ khi vận chuyển phải được đựng trong thùng có chứa bông và xốp, không được gây xước với tủ bàn ghế,ti vi, đồ đạc được đóng gói và chuyển đến đúng ghi chú…..Tất cả các vấn đề nhà cần được thỏa thuận trước với nhà cung cấp dịch vụ.

Bọc ni lông bàn ghế để tránh xước – Source: chuyennhakienhong.com.vn

Bọc ni lông bàn ghế để tránh xước – Source: chuyennhakienhong.com.vn

Thứ 4: Thanh lí đồ cũ

Đối với nhiều người thì việc chuyển nhà đồng thời là việc kiểm kê, thanh lí đồ cũ, sau khi dò lại một lượt danh sách đồ đạc của mình, bạn sẽ nhận thấy những đồ mà mình hầu như không còn dịp sử dụng nữa, hoặc đã lỗi thời, không còn công dụng và thẩm mĩ không đạt yêu cầu đây là dịp để mạnh dạn thanh lí.

Có nhiều phương án hợp lí, tiết kiệm hơn là việc vứt ra thùng rác như đem cho, tặng biếu, còn đối với một số đồ khác có thể đem lên các web rao văt vừa giúp tống cổ những đồ vô tác dụng vừa kiếm thêm một khoản tiền.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà sẽ là một công việc nhẹ nhàng hơn nữa nếu biết cách sắp xếp và chuẩn bị mọi thứ chu đáo. Hãy tham khảo và ghi nhớ những lưu ý trên để biến việc lớn thành việc nhỏ nhé.

0908.89.30.19
 Call: 0908.89.30.19
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll
0908893019